ณัฐภัทร

23 มีนาคม 2024

10 บริษัท Influencer Agency ในไทย

สำหรับผู้กำลังมองหา Influencer(อินฟลูเอนเซอร์)เพื่อรีวิวสินค้าหรือบริการทางธุรกิจ มักเผชิญกับเรื่องน่าปวดหัว ทั้งการหาช่องทางเพื่อติดต่ออินฟลู การทักสอบถาม RateCard ประสานงาน และค้นหาอินฟลูเอนเซอร์ให้เหมาะสมกับธุรกิจมากที่สุด

ทำให้ในวันนี้ Sixtygram จึงจะขอแนะนำ 10 อันดับ บริษัทเอเจนซี่ด้านอินฟลูเอนเซอร์ Influencer Agency ในไทยเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการเช่นคุณ หมดปัญหาเรื่องยุ่งยากและปวดหัว ดังนั้น ลองเลือกจ้างเอเจนซี่จัดหาอินฟลูเอนเซอร์ที่เรามอบให้ได้เลย!

รวม 10 บริษัท Influencer Agency ในไทย

1. AnyMind

1.AnyMind

AnyMind เป็นบริษัทการตลาดด้านอินฟลูเอนเซอร์ระดับโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 2019 มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น และมีสาขาในประเทศไทย โดยมีคุณพันธ์ศักดิ์ ลิ้มวัฒนายิ่งยง ดำรงตำแหน่งผู้จัดการประจำประเทศไทย

AnyMind ได้เปิดตัว AnyTag ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการตลาดที่มีฐานข้อมูลอินฟลูเอนเซอร์ที่มีอิทธิพลและขนาดใหญ่ที่สุดในตลาด AnyTag ให้บริการครบวงจรตั้งแต่การวางแผนการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ การวิเคราะห์โซเชียลมีเดียของอินฟลูเอนเซอร์แบบเรียลไทม์ จนถึงการจัดการแคมเปญตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกอินฟลูเอนเซอร์ การสื่อสาร การจัดส่งงาน การจัดการโพสต์ การติดตามโพสต์ จนถึงการรายงานผลและวิเคราะห์แคมเปญ ทำให้ลูกค้าสามารถจัดการแคมเปญได้อย่างง่ายดาย

ช่องทางติดต่อ

 • ที่อยู่: 689 อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ชั้น 34
  ถนนสุขุมวิท คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ 10110
 • เว็บไซต์: https://anymindgroup.com/th/products/anytag/
 • โทร: +66-(0)2-048-5707

2. Tell score

2.Tell score scaled

Tellscore เป็นเอเจนซี่อินฟลูเอนเซอร์มาร์เก็ตติ้งที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2016 โดย คุณสุวิตา จรัญวงศ์ ในตำแหน่ง CEO & Co-Founder

Tellscore ทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มเชื่อมโยงระหว่างนักการตลาด (Marketer) และอินฟลูเอนเซอร์ (Influencer) โดยทั้งฝั่ง Marketer และ Influencer สามารถสมัครและฝากโปรไฟล์ผลงานไว้บนแพลตฟอร์มของ Tellscore ได้ฟรี

ปัจจุบัน Tellscore มีอินฟลูเอนเซอร์มากกว่า 80,000 คนจากทั่วประเทศไทย ครอบคลุมหลากหลายสาขาอาชีพ เช่น สุขภาพ การท่องเที่ยว เทคโนโลยีและแกดเจ็ต เป็นต้น ทำให้แบรนด์และเอเจนซี่สามารถเลือกร่วมงานกับอินฟลูเอนเซอร์ได้อย่างหลากหลาย ด้วนเหตุนี้ Tellscore จึงเป็นแพลตฟอร์มที่เชื่อมต่อธุรกิจเข้ากับอินฟลูเอนเซอร์ด้วยโซเชียลมีเดียจากนักจัดหา Influencer มืออาชีพ เพื่ออำนวยความสะดวกในการทำแคมเปญอินฟลูเอนเซอร์มาร์เก็ตติ้งครบวงจร

ช่องทางติดต่อ

 • ที่อยู่: 319 อาคารจตุรัสจามจุรี ชั้นที่ 17 ห้องเลขที่ 1701
  ถนนพญาไท แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
 • เว็บไซต์: https://th.tellscore.com/th
 • โทร: +66 2 160 5020

3. Motive

3.Motive scaled

Motive Influence เป็นเอเจนซี่ด้านอินฟลูเอนเซอร์มาร์เก็ตติ้ง โดยมีสุทธิชัย รัตนวิไลวรรณ เป็นผู้บริหาร ซึ่งเชื่อมั่นว่าการทำอินฟลูเอนเซอร์มาร์เก็ตติ้งนั้น คุณภาพควรมาก่อนปริมาณ ทีมงานของ Motive จึงให้ความสำคัญกับการตรวจสอบคุณภาพของอินฟลูเอนเซอร์ที่ร่วมงานด้วยอย่างละเอียดรอบด้าน ทั้งความสนใจ คุณภาพของผลงาน ความถูกต้องของข้อมูลผู้ติดตาม และปฏิสัมพันธ์ของผู้ติดตาม เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าที่ใช้บริการอินฟลูเอนเซอร์ของ Motive จะได้รับประสบการณ์ที่ดีและประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย

ช่องทางติดต่อ

4. Sixtygram

4.Sixtygram scaled

Sixtygram เป็นเอเจนซี่ทำการตลาดรุ่นใหม่ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2023 โดยการรวมตัวของฟรีแลนซ์ที่มีประสบการณ์ทำงานเกี่ยวกับอินฟลูเอนเซอร์มาอย่างยาวนาน โดย Sixtygram มีฐานข้อมูลรายชื่ออินฟลูเอนเซอร์จำแนกตามประเภท (กลุ่มเป้าหมาย) ครอบคลุมเกือบทุกกลุ่มในประเทศไทย พร้อมข้อมูลเชิงลึก อัตราค่าบริการ (Rate Card) และข้อมูลเกี่ยวกับอินฟลูเอนเซอร์ทุกรายที่เหมาะสมกับการตลาดของลูกค้า

หลังจากนำเสนอข้อมูลแคมเปญการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ Sixtygram จะส่งต่อรายชื่ออินฟลูเอนเซอร์ที่คัดกรองแล้วให้แบรนด์ลูกค้าเป็นผู้คัดเลือกเอง ทั้งนี้ Sixtygram มีตำแหน่ง KOLs Specialist ซึ่งทำหน้าที่ให้คำแนะนำ ประสานงาน จัดการจ้าง และร่วมตัดสินใจในแคมเปญด้วยข้อมูลอินฟลูเอนเซอร์ที่ครบถ้วนและชัดเจน ด้วยเหตุนี้ Sixtygram เป็นผู้ให้บริการจัดหาอินฟลูเอนเซอร์ที่เหมาะสมทุกประเภทธุรกิจ พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลแคมเปญตั้งแต่ต้นจนจบ

ช่องทางติดต่อ

5. Buddy Review

5.Buddy Review scaled

Buddy Review อีกหนึ่งเอเจนซี่อินฟลูเอนเซอร์ครบวงจร ก่อตั้งในปี 2561 จากทีม Buddy Boots ที่มีระบบแดชบอร์ดที่ทันสมัย เปิดให้อินฟลูเอนเซอร์ได้สมัครและส่งงานที่ได้รับมอบหมายในแพลตฟอร์มออนไลน์ Buddy Review ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากเพจดังในการหาจ้างอินฟลูเอนเซอร์ออนไลน์ และธุรกิจชั้นนำในไทยมากมาย โดย Buddy Review มีเป้าหมายเป็นศูนย์กลาง Influencer Marketing ผู้สร้างสรรค์และจัดการ Campaign Review ด้วย technology ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

ช่องทางติดต่อ

 • ที่อยู่: อาคารชินวัตรทาวเวอร์ 3 ห้อง 701 ชั้น 7
  เลขที่ 1010 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวง จตุจักร เขต จตุจักร กรุงเทพฯ 10900
 • เว็บไซต์: https://www.buddyreview.co
 • โทร: +66 88 686 1676

6. Kollective

6.Kollective scaled

Kollective เป็นบริษัทโซลูชั่นทางการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ชั้นนำของประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2021 โดย เจ วราพล โล่วรรธนะมาศ ด้วยไอเดียขณะเป็นนักศึกษาสายแข่งขันสตาร์ทอัพในรั้วมหาวิทยาลัย สู่การพัฒนาเป็น Kollective ธุรกิจ Marketing Tech Startup กึ่ง Agency ที่เข้ามาช่วยให้แบรนด์ทำการตลาดผ่าน Influencer ได้ครบวงจร 

Kollective เอเจนซี่ดูแลธุรกิจตั้งแต่เริ่มต้นวางแผนเชิงกลยุทธ์ การเลือกอินฟลูเอนเซอร์ การจัดการแคมเปญ และประสิทธิภาพที่วัดผลได้ ด้วยแนวทางที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลและนำโดยกลยุทธ์ Kollective ช่วยเหลือแบรนด์ต่างๆ เพื่อบอกเล่าและสร้างเรื่องราวของแบรนด์ผ่านอินฟลูเอนเซอร์หลายพันคนทั่วประเทศไทย โดยมีเป้าหมายเพื่อกระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลงให้กับแบรนด์มากขึ้น

ช่องทางติดต่อ

 • ที่อยู่: 154 ชั้น 3 อาคารจุฬาพัฒน์ 3 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  ซอยจุฬาฯ 12 ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน
  กรุงเทพมหานคร 10330
 • เว็บไซต์: https://kollective.one
 • โทร: 090-293-8951

7. SHOUT!

7.SHOUT scaled

SHOUT! เอเจนซี่ด้าน Influencer สาย Platform ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2007 โดยคุณจิรพัฒน์ บุณยะเวชชีวิน CEO & Co-founder ของ Shout ขับเคลื่อนแคมเปญด้วยด้วย Data และ Technologyเลือกอินฟลูฯ-วางแผน-จัดการ-วัดผล ครบจบในที่เดียว SHOUT! ยังมีระบบ Influencer Platform ที่ทำงานร่วมแบรนด์และเอเจนซี่ เพื่อสร้างยอดขายมหาศาลผ่านอินฟลูฯ ที่ใช่ โดยเป็นแพลตฟอร์มที่รองรับการทำแคมเปญอินฟลูเอนเซอร์ครอบคลุมทุกรูปแบบ ตั้งแต่เริ่มต้น ยันวัดผล ด้วย Data และ Technology ที่พิสูจน์ได้

ช่องทางติดต่อ

 • ที่อยู่: บริษัท เชาท์ ทูเกทเตอร์ จำกัด 37 ซอยเพชรเกษม
  60/3 บางหว้า ภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร 10160 ประเทศไทย
 • เว็บไซต์: https://shoutsolution.com
 • โทร: 0625477455

8. KOLLAB

8.Kollab

KOLLAB ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2565 เป็นเอเจนซี่มีที่มีระบบ Platform ตัวกลางในการทำงานระหว่าง Influencer กับ Brand ที่จะช่วยทำให้ผู้ว่าจ้างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ทำให้ผู้ว่าจ้างสามารถให้เลือก Influencer ได้ตรงตามที่ต้องการ เพื่อสร้าง Campaign Influencer Marketing ให้สำเร็จตามเป้า ในงบที่คุณเลือกได้และมีผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์พร้อมให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ Influencer ชาวไทย ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ KOLLAB มีสมาชิกทั้งอินฟลูเอนเซอร์ ให้เลือกแบบเปิดกว้าง ทุกเพศ ทุกวัยและแบรนด์ชั้นนำต่างๆ กว่า 110,000 คน

ช่องทางติดต่อ

 • ที่อยู่: 1/269 ซอยแจ้งวัฒนะ 14 ถนนแจ้งวัฒนะ
  แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร
 • เว็บไซต์: https://kollabasia.com
 • โทร: 02 483 0649

9. SpringMe

9.SpringMe

SpringMe เป็นเอเจนซี่ทางการตลาดที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2017 โดย ที่ต้องการเชื่อมโยงระหว่างอินฟลูเอนเซอร์และแบรนด์ชั้นนำเพื่อสร้างแคมเปญโปรโมทโฆษณาให้มีประสิทธิภาพสูง ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ SpringMe มีบทบาทสำคัญในการประสานงานระหว่างอินฟลูเอนเซอร์และแบรนด์ มีเป้าหมายในการรับฟังความต้องการของทั้งสองฝ่าย เพื่อวางแผนกลยุทธ์การสื่อสารที่เหมาะสม นอกจากนี้ SPRINGme ยังสามารถจัดหากลยุทธ์ทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพในการจัดการแคมเปญการตลาดแบบครบวงจร ตั้งแต่การวิเคราะห์ข้อมูลและพฤติกรรมผู้บริโภค กำหนดกลุ่มเป้าหมาย วางแผนการสร้างคอนเทนต์ที่น่าสนใจและดึงดูดกลุ่มเป้าหมาย จนถึงการติดตามและประเมินผลแคมเปญ

ช่องทางติดต่อ

 • ที่อยู่: 41/1 ซอยพหลโยธิน 9 ถนนพหลโยธิน
  แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
 • เว็บไซต์: https://www.spring-me.com
 • โทร: 02-120-6233

10. Sphere

10.Sphere

Sphere Agency บริษัทเอเจนซี่ที่ให้บริการจัดหาอินฟลูเอนเซอร์ด้วยรากฐานความคิดจากความเข้าใจ Brand Identity และ Influencer Identity โดย Sphere ให้บริการคัดสรรคนที่ใช่ให้เป็นหน้าเป็นตาของแบรนด์ เพื่อประสิทธิภาพงาน Influencer Marketing Thailand ที่มากที่สุด แพลนของเราประกอบด้วยการวิเคราะห์เทรนด์, SWOT Analysis, วิเคราะห์คู่แข่ง,และการวางกลยุทธ์แคมเปญเพื่อให้มั่นใจว่าคอนเทนต์ของอินฟลูเอนเซอร์ที่เลือกใช้งานจะอิมแพคที่สุด ไม่ว่าจะเป็น KOL micro nano ไปจนไมโครอินฟลูเอนเซอร์กลุ่ม Local ที่มีฐานเสียงและเข้าถึงผู้บริโภคในท้องถิ่นเป็นทุนเดิมก็ไม่ใช่เรื่องยากลำบาก

ช่องทางติดต่อ

Nattapat
ผู้เขียน ณัฐภัทร ยอดนิล

ผู้ชื่นชอบการทำเว็บไซต์ และสร้าง UI ดีไซน์แนวโมเดิร์น ณัฐภัทรเชื่อว่าความสนุกของการทำการตลาดออนไลน์คือการส่งมอบคอนเทนต์ที่มีคุณภาพสูงและน่าจดจำ มากกว่าจำนวนชิ้นงานที่ผลิตออกมา